แนะเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูล seo ยอดนิยม

การทำเว็บไซต์นั้นเดี๋ยวนี้ไม่ยากเท่าไร มีเครื่องมือสำเร็จรูปช่วยเยอะมาก แต่ที่ยากมันก็คือจะทำยังไงให้เว็บไซต์ของเรานั้นสามารถูกจัดอันดับโดยกูเกิ้ลอยู่หน้าแรก หรืออันดับที่ดีที่สุดให้ได้ โดยการทำให้ดีที่สุดนั้นต้องมีการทำ SEO ด้วย ซึ่งการทำ SEO นั้นเราต้องศึกษาข้อมูลมากทีเดียว ไปศึกษาที่ไหนดีไม่ต้องห่วงเรามีเว็บไซต์ข้อมูลด้านนี้ให้ไปลองดูกัน Webbastard.net แห่งแรกถือว่าเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลที่สำคัญแห่งหนึ่งของคนทำ SEO จุดเด่นอย่างแรกก็คือเว็บไซต์นี้รวบรวมข้อมูลการทำ SEO มาไว้ในแบบภาษาไทยที่ไม่ต้องแปลไทยเป็นไทยอีก อ่านง่ายอ่านครั้งเดียวรู้เรื่องไม่ต้องไปแปลอะไรให้เข้าใจยุ่งยาก อีกทั้งเค้ามีการอัพเดตข้อมูลใหม่ๆ มาอัพเดตเสมอ(อย่าลืมว่า อัลกอริทึมจัดอันดับของกูเกิ้ลเปลี่ยนตลอด) ดังนั้นถ้าต้องการอัพเดตอะไรใหม่ ที่นี่ตอบโจทย์ดีทีเดียว Padveewebschool.com เว็บนี้ก็บอกเลยว่าสอนเราแบบจับมือทำตั้งแต่ตั้งไข่กันเลยทีเดียว เจ้าของเว็บไซต์นี้มีความตั้งใจจะสอนผู้เริ่มต้นให้เข้าใจระบบการทำ SEO อย่างแท้จริง จะได้เอาไปทำเองได้ นอกจากนั้นยังมีสูตรการทำ...

ทำความเข้าใจในเรื่องของ traffic และประโยชน์ที่จะได้รับ

ทำเว็บไซต์ว่ายากแล้ว สิ่งที่ยากกว่านั้นก็คือ การดันอันดับเว็บไซต์ตัวเองให้อยู่ตำแหน่งดีๆในการค้นหาคำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ตัวเอง อย่างที่เราได้ยินคำว่า SEO การจัดอันดับดังกล่าวทำโดยอัลกอริทึ่มของกูเกิ้ล ซึ่งใช้ปัจจัยหลายอย่างสนับสนุนเพื่อให้คะแนนนจัดอันดับดังกล่าว หนึ่งในนั้นคือ traffic ว่าแต่สิ่งนี้มันคืออะไร สำคัญต่อการทำอันดับเว็บไซต์อย่างไร Traffic คืออะไร ก่อนอื่นต้องเข้าใจสิ่งนี้ก่อน คำว่า Traffic มันคือ ยอดจำนวนเข้าชมเว็บไซต์ของเราว่ามีมากแค่ไหน ยิ่งมี Traffic มากนั่นแปลว่ามีคนเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เรามากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งการเข้าชมนั้นไม่ได้หมายถึงการเข้าไปเว็บไซต์แล้วปิดทันทีจะต้องมีปฏิสัมพันธ์ มีแอคชั่นบางอย่างกับหน้าเว็บเพจนั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการอ่านบทความ กดปุ่มตอบรับนั่นนี่ โดยจะวัดจากจำนวนเวลาที่เราค้างอยู่ในหน้าเพจนั้น Traffic บอกความนิยม ความสำคัญของ Traffic...

google กับ firefox มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร

ปัจจุบันการสืบค้นอินเตอร์เนต การท่องอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลอะไรก็ตามตั้งแต่เรื่องง่ายไปจนถึงเรื่องยากในนั้นมีให้เราค้นหาได้หมด ซึ่งการจะเข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ตได้นั้นต้องผ่านโปรแกรมที่เรียกว่า เว็บเบราเซอร์ ซึ่งมีมากมายในท้องตลาดพร้อมกับจุดเด่น ลูกเล่นแตกต่างกันไป ซึ่งสองโปรแกรมที่นิยมมากที่สุดทุกวันนี้ก็คือ google กับ firefox สองอย่างนี้มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร ความเร็วในการเข้าเว็บ สำหรับคนที่ชอบเล่นอะไรที่เร็วไวทันใจ กดแล้วเข้าเลยไม่ต้องเสียเวลา ต้องยอมรับว่า กูเกิ้ลโครม ได้เปรียบกว่า สุนัขไฟ เล็กน้อย เนื่องจากตัวโปรแกรมมีความเร็วมากกว่า ด้วยการตั้งค่าบางอย่างจากเบราเซอร์เอง...

เทคนิคการทำ SEO มือใหม่ด้วยตัวเองแบบเข้าใจง่าย

การทำ SEO คืออะไร ? คือ การที่คุณทำให้เว็บไซต์ตัวเอง ขึ้นไปติดอยู่ในหน้าแรกเวลามีคนค้นหาบน Google ด้วย Keyword ที่ต้องการ โดยSEO ย่อมาจากภาษาอังกฤษ คำว่า ‘Search engine optimization’ ทำไมธุรกิจออนไลน์ทั้งหายจึงต้องทำ ‘SEO’ หลายๆคนมีความเข้าใจผิดคิดว่าเพียงแค่มีเว็บไซต์ หรือมี Facebook ก็เปิกรอลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อได้แล้ว หากแต่ในความเป็นจริง...

แนะนํา ‘Plugin wordpress’ ยอดนิยม

โดย ‘Plugin WordPress’ คือ คำสั่งสำเร็จรูป ซึ่งคุณสามารถนำมาใช้ได้ทันที ! ด้วยการ Upload Plugin นี้เข้าไปยังระบบจัดการ ซึ่ง Plugin เป็นส่วนเสริมหรือส่วนซึ่งนำมาช่วยในการปรับแต่งเว็บไซต์ หรืออำนวยความสะดวกต่างๆ ตามที่คุณต้องการ ทำให้คุณไม่จำต้องมีความรู้ทางด้าน Programmer ก็สามารถทำเว็บไซต์ได้ ‘Plugin wordpress’ ยอดนิยม มีอะไรบ้าง ? Dreamgrow เลื่อนกล่อง โดย Plugin นี้จะทำให้คุณได้รับ E-Mail...
1 2 6